tham khảo mẹo phòng bệnh cúm

(tuy bài này chưa nêu được những chứng minh dựa trên cơ sở khoa học nhưng thấy mẹo này là vô hại nên tôi post lên để bạn đọc tham khảo.

thử cách phòng bệnh

Giữ gìn Sức khỏe trong những ngày mưa lạnh

Những thời khắc đất trời chuyển mình không khí thay đổi, con người chúng ta kể cả gia súc gia cầm đều bị ảnh hưởng sức khỏe. Nguyên nhân là do môi trường thuận lợi cho các loài vi khuẩn sinh sôi và trổi dậy. Điển hình là bệnh cúm, mà trong thời xa xưa con người đã từng gánh chịu, có khi trở thành đại dịch cướp đi sinh mạng của rất nhiều người và gia súc gia cầm.
Ngày nay bệnh cúm không còn xa lạ và luôn tái diễn với những loại vi rút mới khiến các nhà khoa học phải nhức đầu chạy đua tìm phương thuốc phòng ngừa và chữa trị. Tuy nhiên không phải ai cũng có điều kiện và duyên may tiếp cận được với các giải pháp trị liệu hiệu quả. Thật ngạc nhiên khi có những thông tin về sự miễn nhiễm của những gia đình khó khăn kém may mắn. Một cách phòng bệnh Cúm ít tốn kém và vô hại dưới đây mời tham khảo.

Khó chịu với cảm cúm nhức đầu

Mẹo ChốngBệnhCúm

Năm 1919, khi dịch cúm hoành hành lúc đó đã giết 40 triệu người. Có một vị bác sĩ đến thăm những tá điền để xem họ có cần giúp đỡ gì về việc chống lại dịch cúm đó không vì bao nhiêu nông phu tá điền và gia đình của họ đã bị nhiễm trùng và đã bị chết rất nhiều!

Củ Hành Tây

Vị bác sĩ này đến thăm gia đình một tá điền thì ông lấy làm ngạc nhiên khi thấy ai cũng rất là khỏe mạnh! Khi vị bác sĩ này hỏi người tá điền là họ đã làm gì khác hơn những gia đình xấu số kia, thì người vợ trả lời là, bà đã đặt một củ hành (hành tây) chưa bóc vỏ, lên một cái tô để trong mỗi phòng. Vị bác sĩ này không có thể tin được chuyện như vậy, ông bèn để củ hành đó dưới kính hiển vi, và quả thật như vậy, ông thấy những con vi khuẩn của dịch cúm đã ở trong củ hành đó. Dĩ nhiên là chúng đã bị củ hành hút vô. Vì thế mà cả gia đình tá điền này vẫn mạnh khỏe như thường!

Bây giờ thì tôi nghe câu chuyện của bà chủ một Mỹ Viện ở Arizona , Bà ta nói là mấy năm trước kia, nhân viên trong mỹ viện của bà đã bị bệnh cúm, ngay cả những khách hàng của bà cũng bị bệnh nữa! Năm sau đó, Bà bèn lấy vài củ hành đặt trên vài cái tô, để khắp nơi trong tiệm. Bà lấy làm ngạc nhiên là không một nhân viên nào của bà bị mắc bệnh cúm trong năm đó! (Dĩ nhiên như bạn thấy, bà không phải là con buôn của dịch vụ hành củ gì cả, phải không?)

Mục đích của câu chuyện này là, bạn nên đi mua hành củ về để trong vài cái tô mỗi phòng trong nhà! Nếu bạn làm việc ở văn phòng, bạn cũng nên để vài nơi, dưới hoặc trên bàn hay chỗ nào đó! Bạn cứ thử xem nó ra sao, gia đình tôi đã thử năm vừa qua, kết quả là không ai bị cảm cúm hết! Nếu cách chữa mẹo này giúp bạn và gia đình chống được bệnh cúm thì nhất rồi!!! Nếu bạn có bị nhiễm trùng, thì nó cũng sẽ chỉ là cảm thường mà thôi!

Advertisements

Đã đóng bình luận.

%d bloggers like this: